CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VINAF

      Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nông nghiệp Việt Nam, hàng loạt các nhà máy sản xuất phân bón ra đời phục vụ cho nhu cầu về phân bón của bà con nông dân. Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển VINAF mong ước bà con nông dân có vụ mùa bội thu và cùng nhau ngắm nhìn cuộc sống sung túc, ấm no. Để đạt được điều đó không chỉ là những sản phẩm phân bón tuyệt hảo, mà chúng tôi còn tạo ra những niềm tin – niềm vui – niềm hạnh phúc cho nhà nông sau những vụ mùa bội thu thắng lợi.

        Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển VINAF liên tục phát triển bền vững bằng việc đáp ứng nhu cầu thị trường với các giải pháp nông nghiệp cao cấp và chuyên nghiệp của mình.

                               

         Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía Quý vị khách hàng, từ phía bà con nông dân để hiểu được những khó khăn thuận lợi của người tiêu dùng, xây dựng mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa nhà sản xuất – nhà phân phối  và nhà nông.

        Để có được thành quả như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ lãnh đạo và công nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển VINAF. Chúng tôi luôn cải tiến công nghệ đầu tư máy móc thiết bị, áp dụng quản lý theo tiêu chuẩn ISO để giảm chi phí, hạ giá thành, liên kết với nhiều đối tác hàng đầu trên thế giới, tuyển dụng thêm nhiều cán bộ lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo ra những sản phẩm phân bón chất lượng, truyền cảm hứng cho nhà nông và thông qua những thiết kế độc đáo trên bao bì của sản phẩm phân bón, sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trên mỗi sản phẩm mang thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển VINAF, xứng đáng là người bạn đồng hành của nhà nông, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhà nông sau mỗi vụ mùa bội thu. Đó là một thắng lợi to lớn, một thành công vang dội, là niềm vinh dự – tự hào của Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phát triển VINAF.
        Chúng tôi tự tin mang những tiến bộ về khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại tới tận tay người nông dân, đồng hành cũng người nông dân trên đồng ruộng tạo ra những giá trị thực tế và lớn lao nhằm đạt được thành tựu to lớn với nền nông nghiệp của chúng ta.

       Hướng tới mục tiêu một nền nông nghiệp hiện đại, một nền sản xuất nông sản sạch, nâng cao giá trị, thương hiệu nông sản và thu nhập của người nông dân, công ty chúng tôi quyết tâm sẽ đưa ra nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực và phù hợp nhất cho Bà con nông dân, nâng chất lượng sản phẩm, nâng sức tiêu thụ hàng hóa trên toàn quốc, nâng tổng số lượng và trị giá hàng nhập tăng dần hàng năm. Mặt khác, chúng tôi cũng sẽ gia tăng thị phần kinh doanh của mình, mở rộng thị trường và cạnh tranh lành mạnh trên thị trường phân bón.