Hỗ trợ trực tuyến
Mr .Quy
Ms.Huong
Call me! Mr Quý
Call me! Ms Hương
Call me! Ms Nga
096 669 6246
096 802 5850
Tuyển dụng
Tuyển nhân viên kế toán
  xem tiếp
Tuyển cán bộ kỹ thuật và nh...
 Vinaf là thương hiệu chuyên nghiệp về nhập khẩu trực tiếp và phân... xem tiếp
 
Tin tức
TỔNG KẾT MÔ HÌNH SÚP LƠ TẠI...
Với mục đích thúc đẩy đưa sản phẩm vào thị trường, công ty VINAF đ&... xem tiếp
Cây ăn quả trái mùa

Đến giai đoạn này, lúa không phải là cây trồng độc tôn nữa. Chỗ nào trồng l... xem tiếp

Rét đậm, rét hại và vụ lúa ...

xem tiếp

Canh tác không đất trong vù...
Canh tác không đất là một kỹ thuật thực h... xem tiếp
Nâng cao hiệu quả kinh tế t...
Cuối tuần qua, tại Tiền Giang, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội ng... xem tiếp
Làng hoa Mỹ Tho sẵn sàng ch...

Còn không đầy 1 tháng nữa là tới Tết ... xem tiếp

Thanh Hóa tập trung xuống g...
Để hoàn thành kế hoạch gieo cấy 120.000 ha lú... xem tiếp
Người trồng mai thấp thỏm v...

Những ngày đầu năm 2014, nhiệt độ tại TP.Hồ Ch... xem tiếp

Lạc giống Tân Yên vào mùa
Mới bắt đầu vào vụ thu hoạch... xem tiếp
Hà Nội thiếu hoa giống
Đối với nghề trồng hoa, giống quy... xem tiếp
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9  
Đối tác
Tin tức
TỔNG KẾT MÔ HÌNH SÚP LƠ TẠI XUÂN NẺO - HƯNG ĐẠO – TỨ KỲ Với mục đích thúc đẩy đưa sản phẩm vào thị trường, công ty VINAF đã thử nghiệm phân bón cao cấp Vinaf trên cây Su Hào tại Tứ Kỳ - Hải Dương.
xem tiếp
Cây ăn quả trái mùa Cây ăn quả trái mùa

Đến giai đoạn này, lúa không phải là cây trồng độc tôn nữa. Chỗ nào trồng lúa tốt thì cứ trồng. Còn chỗ nào trồng lúa không tốt hoặc trồng lúa mà bán không được giá thì ta được phép chuyển đổi. Nhiều nơi đã đưa cây ăn quả vào.

xem tiếp
Rét đậm, rét hại và vụ lúa xuân 2014 Rét đậm, rét hại và vụ lúa xuân 2014

Đợt rét vừa qua lợi nhiều hơn hại!

Vụ lúa xuân 2014, khi thời vụ mới bắt đầu đã phải đối mặt với những biến động thất thường của khí hậu thời tiết. Gần 20 ngày từ trước tiết Đại hàn (20/1) đến qua tiết Lập xuân (9/2) nền nhiệt ở miền Bắc khá cao, trung bình nhiệt độ ngày đêm giai đoạn này biến động 22 - 25 độ C.

xem tiếp
Canh tác không đất trong vùng nước nổi Canh tác không đất trong vùng nước nổi Canh tác không đất là một kỹ thuật thực hành nông nghiệp nổi nhằm ứng phó với các biến đổi khí hậu làm cho nhiều châu thổ rộng lớn như ĐBSCL trở nên ngập lụt kéo dài vào mỗi mùa mưa lũ, một phần do thời tiết cực đoan thay đổi thất thường, do nền đất trầm tích lún chìm, nhưng quan trọng hơn cả là do nước biển dâng sẽ biến nhiều diện tích châu thổ thành các đồng ngập.
xem tiếp
Nâng cao hiệu quả kinh tế trên đất lúa Nâng cao hiệu quả kinh tế trên đất lúa Cuối tuần qua, tại Tiền Giang, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội nghị tổng kết SX trồng trọt 2013, triển khai kế hoạch 2014 và tái cơ cấu ngành trồng trọt Nam Bộ. 2 điểm nhấn được đưa ra là đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên đất lúa và xây dựng vùng nguyên liệu lúa XK.
xem tiếp
Làng hoa Mỹ Tho sẵn sàng cho mùa Tết Làng hoa Mỹ Tho sẵn sàng cho mùa Tết

Còn không đầy 1 tháng nữa là tới Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, vào thời điểm này, bà con nông dân ngoại ô thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) đang tích cực chăm sóc hoa phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp tết. Nhiều thương lái cũng đã tìm đến tận các nhà vườn đặt hàng, tạo thêm không khí phấn khởi cho những gia đình trồng hoa tết, như hứa hẹn một cái tết sung túc hơn.

xem tiếp
Thanh Hóa tập trung xuống giống Thanh Hóa tập trung xuống giống Để hoàn thành kế hoạch gieo cấy 120.000 ha lúa vụ ĐX, những ngày đầu năm mới 2014, nông dân xứ Thanh đang tất bật chuẩn bị vật tư, giống, nạo vét kênh mương thủy lợi, làm đất… xuống giống đúng lịch thời vụ. Dự kiến, từ 10 - 25/1 tất cả các trà mạ sẽ được gieo và tiến hành cấy khi mạ đạt từ 3,5 - 4,5 lá.
xem tiếp
Người trồng mai thấp thỏm vì... trời lạnh Người trồng mai thấp thỏm vì... trời lạnh

Những ngày đầu năm 2014, nhiệt độ tại TP.Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận đột ngột duy trì ở mức thấp. Hiện tượng thời tiết này đang khiến các nhà vườn lo lắng sợ mất mùa mai Tết.

xem tiếp
Lạc giống Tân Yên vào mùa Lạc giống Tân Yên vào mùa Mới bắt đầu vào vụ thu hoạch lạc nhưng các thành viên của Hội SX & tiêu thụ lạc giống Tân Yên (Bắc Giang) luôn bận rộn. Tại các điểm sấy lạc, máy đã chạy hết công suất.
xem tiếp
Hà Nội thiếu hoa giống Hà Nội thiếu hoa giống Đối với nghề trồng hoa, giống quyết định tới 40 - 50% sự thành bại, một số chủng hoa cao cấp, giống còn chiếm tới 70 - 80% giá thành SX và 50 - 60% giá bán. Vì vậy, nếu mua phải giống kém chất lượng, người trồng hoa sẽ thiệt hại vô cùng lớn.
xem tiếp
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9  
Công ty cổ phần đầu tư & phát triển VINAF Trụ sở: 22/92 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội VPGD: 204 Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm - Hà Nội Phone: 043 763 3957 - 046 293 0939, Fax: 043 763 3957, Mobile: 096 669 6246 Email: pxquy@vinaf.com.vn, Website: http://www.vinaf.com.vn