Hỗ trợ trực tuyến
Mr .Quy
Ms.Huong
Call me! Mr Quý
Call me! Ms Hương
Call me! Ms Nga
096 669 6246
096 802 5850
Tuyển dụng
Tuyển nhân viên kế toán
  xem tiếp
Tuyển cán bộ kỹ thuật và nh...
 Vinaf là thương hiệu chuyên nghiệp về nhập khẩu trực tiếp và phân... xem tiếp
 
Tin tức
TỔNG KẾT MÔ HÌNH SÚP LƠ TẠI...
Với mục đích thúc đẩy đưa sản phẩm vào thị trường, công ty VINAF đ&... xem tiếp
Cây ăn quả trái mùa

Đến giai đoạn này, lúa không phải là cây trồng độc tôn nữa. Chỗ nào trồng l... xem tiếp

Rét đậm, rét hại và vụ lúa ...

xem tiếp

Canh tác không đất trong vù...
Canh tác không đất là một kỹ thuật thực h... xem tiếp
Nâng cao hiệu quả kinh tế t...
Cuối tuần qua, tại Tiền Giang, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội ng... xem tiếp
Làng hoa Mỹ Tho sẵn sàng ch...

Còn không đầy 1 tháng nữa là tới Tết ... xem tiếp

Thanh Hóa tập trung xuống g...
Để hoàn thành kế hoạch gieo cấy 120.000 ha lú... xem tiếp
Người trồng mai thấp thỏm v...

Những ngày đầu năm 2014, nhiệt độ tại TP.Hồ Ch... xem tiếp

Lạc giống Tân Yên vào mùa
Mới bắt đầu vào vụ thu hoạch... xem tiếp
Hà Nội thiếu hoa giống
Đối với nghề trồng hoa, giống quy... xem tiếp
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9  
Đối tác
Tài liệu
Hàm lượng dinh dưỡng của Phân bón hoá học. Việc quản lý đất và cây trồng đòi hỏi việc sử dụng phân bón một cách thích hợp để tránh sự ô nhiễm đến nguồn nước bề mặt hoặc nước ngầm. Nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng có thể được đáp ứng bằng việc sử dụng phân bón vô cơ hoặc phân hữu cơ. 
xem tiếp
Bón phân đúng lúc, đúng cách Những năm gần đây, các cơ quan chức năng cũng như các nhà khoa học trong nước đều khuyến cáo người dân sử dụng phân bón giảm lượng nhưng tăng hiệu quả và giảm thất thoát giảm thất thoát.
xem tiếp
Đặc điểm của nhóm thuốc trừ sâu Thuốc trừ sâu được sử dụng để phòng trừ các loại sâu hại cây trồng trên đồng ruộng, nông sản trong kho. Một số ít thuốc trừ sâu cũng có tác dụng phòng trừ  nhện đỏ hại cây.
xem tiếp
Quy trình trồng khoai tây bằng phương pháp làm đất tối thiểu có phủ rơm rạ

Từ kết quả nghiên cứu, mô hình thực nghiệm và tổng kết thực tiễn tại các địa phương, Cục Bảo vệ thực vật đã xây dựng thành công Quy trình trồng khoai tây bằng phương pháp làm đất tối thiểu có phủ rơm rạ tại các tỉnh phía Bắc.

xem tiếp
Cây rau mầu - Cà chua Cây cà chua có tên khoa học là Lycopesium esculentum, có nguồn gốc từ Nam Mỹ, là loại rau ăn quả, họ Cà (Solanaceae). Quả có chứa nhiều vitamin C nên có vị chua. Cây cà chua có 2 loại hình sinh trưởng: có hạn và vô hạn. Cà chua là cây dài ngày, tự thụ phấn. Quả cà chua mọng, khi chín có màu vàng hoặc đỏ, có nhiều hình dạng: tròn, dẹt, có cạnh, có múi…
xem tiếp
CƠ CHẾ HÚT DINH DƯỠNG Ở THỰC VẬT! Đưa ra các cơ chế hút dinh dưỡng ở thực vật qua các đường rễ và lá
xem tiếp
Kinh nghiệm bón phân cho cây trồng

Để nâng cao năng suất cho cây trồng, tiết kiệm chi phí và hạn chế ô nhiễm môi trường, các chuyên gia ĐH Nevada, Mỹ mới đây đã giới thiệu một số nguyên tắc cơ bản có liên quan đến việc bón phân cho cây trồng.

xem tiếp
Cây CN dài ngày - Cây hồ tiêu Hồ tiêu còn gọi là cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt (danh pháp hoa học: Piper nigrum) là một loài cây leo có hoa thuộc họ Hồ tiêu (Piperaceae), trồng chủ yếu để lấy quả và hạt, thường dùng làm gia vị dưới dạng khô hoặc tươi.
xem tiếp
Cây CN dài ngày - Cây cà phê Giới thiệu chung về cà phê

Cà phê là tên một chi thực vật thuộc họ Thiến thảo (Rubiaceae). Họ này bao gồm khoảng 500 chi khác nhau với trên 6.000 loài cây nhiệt đới.


xem tiếp
Lợi ích của tưới phun mưa (bài 2) Tưới phun mưa trong nông nghiệp giúp loại trừ khả năng nứt nẻ của đất; hạn chế bụi bám lá, trái cây; áp dụng tưới phân bón; ngăn chặn nhiễm mặn; cải thiện chất dinh dưỡng trong đất; hạn chế rửa trôi dinh dưỡng...
xem tiếp
Trang: 1 2 3 4 5  
Công ty cổ phần đầu tư & phát triển VINAF Trụ sở: 22/92 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội VPGD: 204 Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm - Hà Nội Phone: 043 763 3957 - 046 293 0939, Fax: 043 763 3957, Mobile: 096 669 6246 Email: pxquy@vinaf.com.vn, Website: http://www.vinaf.com.vn