Hỗ trợ trực tuyến
Mr .Quy
Ms.Huong
Call me! Mr Quý
Call me! Ms Hương
Call me! Ms Nga
096 669 6246
096 802 5850
Tuyển dụng
Tuyển nhân viên kế toán
  xem tiếp
Tuyển cán bộ kỹ thuật và nh...
 Vinaf là thương hiệu chuyên nghiệp về nhập khẩu trực tiếp và phân... xem tiếp
 
Tin tức
TỔNG KẾT MÔ HÌNH SÚP LƠ TẠI...
Với mục đích thúc đẩy đưa sản phẩm vào thị trường, công ty VINAF đ&... xem tiếp
Cây ăn quả trái mùa

Đến giai đoạn này, lúa không phải là cây trồng độc tôn nữa. Chỗ nào trồng l... xem tiếp

Rét đậm, rét hại và vụ lúa ...

xem tiếp

Canh tác không đất trong vù...
Canh tác không đất là một kỹ thuật thực h... xem tiếp
Nâng cao hiệu quả kinh tế t...
Cuối tuần qua, tại Tiền Giang, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội ng... xem tiếp
Làng hoa Mỹ Tho sẵn sàng ch...

Còn không đầy 1 tháng nữa là tới Tết ... xem tiếp

Thanh Hóa tập trung xuống g...
Để hoàn thành kế hoạch gieo cấy 120.000 ha lú... xem tiếp
Người trồng mai thấp thỏm v...

Những ngày đầu năm 2014, nhiệt độ tại TP.Hồ Ch... xem tiếp

Lạc giống Tân Yên vào mùa
Mới bắt đầu vào vụ thu hoạch... xem tiếp
Hà Nội thiếu hoa giống
Đối với nghề trồng hoa, giống quy... xem tiếp
Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9  
Đối tác
Giải pháp
Sử dụng phân bón cho cây điều Sử dụng phân bón cho cây điều

Đặc điểm chung của cây Điều

Là loại cây lưu niên. Bộ phận thu hoạch gồm quả và hạt điều. Mục đích sản xuất chính là nhân (tức hạt điều). Trồng cây từ hạt thì sau 4-5 năm sẽ ra hoa, nhưng nhân giống vô tính (ghép chồi) sẽ cho hoa trong năm thứ 3.

xem tiếp
Một số nét cơ bản về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Neem Một số nét cơ bản về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Neem 1. Giá trị sử dụng: Cây Neem là loại cây gỗ trung bình, đường kính 40- 50 cm cao tứ 12-15 mét. Cây Neem là cây đa tác dụng: Gỗ làm hàng mộc, hàng mỹ nghệ, có thể làm bột giấy, ván dăm, ván ghép thanh ..vv..v. Lá và quả Neem dùng làm phân, thuốc trừ sâu, xà phòng diệt khuẩn.
xem tiếp
Kỹ thuật trồng keo giâm Kỹ thuật trồng keo giâm

Keo lai là tên gọi của giống lai tự nhiên giữa Keo tai tượng (Acacia mangium) và Keo lá tràm (Acacia aurculiformis). Keo lai có sức sinh trưởng nhanh hơn rõ rệt so với loài keo bố mẹ. Các dòng keo lai đã chọn lọc sau 3 năm tuổi cho sản lượng gỗ 50 – 77 m3/ha, khi được 7 – 8 tuổi cho 150 – 200 m3 gỗ/ha – nhiều hơn 1,5 – 2 lần rừng keo tai tượng và keo lá tràm.

xem tiếp
Hướng dẫn : Trồng bắp cải Hướng dẫn : Trồng bắp cải Những đợt lạnh đầu tiên đã về, báo hiệu mùa đông đang dần tới. Bà con ta sẽ phải lo chuyển sang trồng các cây cho vụ đông. Riêng với rau thì bắp cải là đối tượng đáng lưu ý nhất. Nó chỉ trồng có hơn 2 tháng là đã được thu.
xem tiếp
Cách trồng rau ngò om Cách trồng rau ngò om

Ngò ôm & ngò gai thích khí hậu ẩm...Ngò gai là một loại cây tương đối dễ trồng, thích hợp trên nhiều chân đất khác nhau nhưng tốt nhất vẫn là đất tốt, nhiều mùn, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt.

xem tiếp
kỹ thuật trồng cây bưởi da xanh và bưởi đỏ kỹ thuật trồng cây bưởi da xanh và bưởi đỏ Kỹ thuật trồng cây bưởi da xanh và bưởi đỏ tại miền bắc, cung cấp giống cây bưởi da xanh và bưởi đỏ xin xem tại diễn đàn nông nghiệp việt nam .
xem tiếp
Trồng hoa cúc Trồng hoa cúc Đến thăm Đà Lạt, ta thấy bà con trồng nhiều hoa cúc. Người ta quây nhà lưới, nhà kính để trồng cúc. Đà Lạt mỗi năm xuất khoảng 1,5 tỷ đồng hoa, trong đó có 60% là hoa cúc.
xem tiếp
Để dưa leo không bị đắng Để dưa leo không bị đắng

Dưa leo thích nghi với điều kiện khí hậu nóng ẩm. Ánh sáng nhiều làm trái lớn nhanh, mập, chất lượng tốt. Nhu cầu về nước của cây dưa leo cao nhưng lại không chịu được úng.


xem tiếp
Trồng dừa xiêm, mô hình dễ cho vùng đất khó Trồng dừa xiêm, mô hình dễ cho vùng đất khó Trồng dừa xiêm được xem là mô hình lý tưởng cho những vùng đất nhiễm mặn, vùng ven biển khó trồng cây ăn trái khác.
xem tiếp
Để hoa tết trổ đúng vụ Để hoa tết trổ đúng vụ

Khi mùa xuân đến, đều mà chúng ta sẽ liên tưởng đến những đóa hoa đua nhau khoe sắc thắm, những chợ hoa xuân nhộn nhịp người qua lại. Tất nhiên, để có những đóa hoa đẹp đón chúa xuân về thì tác giả là những nghệ nhân trồng hoa, những người yêu cái đẹp thiên nhiên phải bỏ ra biết bao công sức từ lúc gieo hạt đến khi có một cây hoa đẹp và quan trọng nhất là niềm đam mê đã giúp họ vượt qua bao khó khăn từ những khắc nghiệt của thời tiết đến bao gian truân trong gieo trồng . Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẽ những trải nghiệm về hoa tết với mong ước giúp đỡ giúp “những tín đồ yêu hoa” có một mùa hoa tết như ý

xem tiếp
Trang: 1 2 3 4 5 6 7  
Công ty cổ phần đầu tư & phát triển VINAF Trụ sở: 22/92 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội VPGD: 204 Hồ Tùng Mậu - Từ Liêm - Hà Nội Phone: 043 763 3957 - 046 293 0939, Fax: 043 763 3957, Mobile: 096 669 6246 Email: pxquy@vinaf.com.vn, Website: http://www.vinaf.com.vn